Hướng dẫn tạo Zalo Page

1
1153

Hiện nay, ứng dụng Zalo là ứng dụng miễn phí trên nền tảng OTT. Zalo đang tạo ra một cộng đồng mạng di động trải rộng khắp cả nước. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối Internet là bạn có thể tải và cài đặt Zalo dễ dàng. Ứng dụng Zalo cho phép nhắn tin và gọi miễn phí khi cùng sử dụng Zalo. Bạn thoải mái nhắn tin cho bạn bè, cả trong nước hay ở nước ngoài mà không lo chi phí đắt hay rẻ. Giống như Facebook, Zalo cũng tạo ra một fanpage cho người dùng gọi là Zalo Page.

Hôm nay, Quảng Cáo Siêu Tốc xin hướng dẫn bạn cách tạo Zalo Page và làm sao để thu hút người dùng quan tâm tới page của bạn mà không tốn tiền.

Hướng dẫn tạo Zalo Page

Tôi sẽ không hướng dẫn bạn tạo tài khoản Zalo cá nhân mà sẽ chỉ cách bạn tạo Zalo Page luôn.

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo.Sau đó, bạn truy cập vào địa chỉ Zalo Page sau: http://page.zaloapp.com/manage/login. Làm theo hướng dẫn trong hình truy cập và ghi thông tin đầy đủ.

quang-cao-zalo-huong-dan-tao-zalo-page-2

  • Tên tài khoản + Mật khẩu Zalo của bạn.
  • Vào trang quản trị Zalo Page bạn chọn “Tạo Mới” ở góc phải màn hình
  • Điền đầy đủ vào Form Zalo Page thông tin bạn cần đăng kí bao gồm thông tin cá nhân của bạn và thông tin của Zalo Page bạn tạo ( tên Zalo Page, Mô tả, Ngành nghề lĩnh vực, hình ảnh đại diện và Thông tin chi tiết về trang Zalo của bạn hay còn gọi là Cover). Sau đó chọn “ Đăng kí”.
  • Chờ thông tin của bạn được Zalo xét duyệt sẽ xong phần tạo trang Zalo Page, thời gian xét duyệt cũng ngắn nên bạn có thể yên tâm.quang-cao-zalo-huong-dan-tao-zalo-page-1

Quản lí và tăng lượt fan cho Zalo Page của bạn

Quảng cáo trang Zalo Page của bạn cũng có 2 hình thức: quảng cáo Zalo bằng cách tăng lượt fan vàquảng cáo Zalo tính phí ( do Zalo quản lí và chịu trách nhiệm).

Ở đây, Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu với bạn các cách để tăng lượt fan (view và like) để quảng cáo Zalo Page của bạn. Nhưng đầu tiên sau khi bạn đã đăng kí tạo Zalo Page và được Zalo xét duyệt, thì bạn cần kích hoạt Zalo Page.

Zalo Page mới khi được tạo thì bạn cần cập nhật để kích hoạt Zalo Page gồm:

  • 5 trạng thái của Zalo Page
  • Mời ít nhất 20 người bạn mới cho Zalo Page của mình

quang-cao-zalo-page-5

Như vậy, khi kích hoạt thì Zalo Page của bạn sẽ xuất hiện trên bảng tìm kiếm. Bạn có thể quản lí Zalo Page bằng cách cài đặt phần mềm quản lí Zalo về điện thoại hoặc máy tính của mình.

Sau đây sẽ là những cách thông dụng giúp bạn giới thiệu Zalo Page tới mọi người.

Cách 1: Sử dụng “Giới thiệu Page”: bạn sử dụng chức năng “Giới thiệu Page” để mời những người trong danh bạ bạn bè của bạn. Với cách này bạn dễ dàng đạt được 20 lượt quan tâm Zalo Page của bạn vì không giới hạn số người trong ngày.

Cách 2: Sử dụng mã QR để quét: mã QR được tạo trong phần Quản lí của Zalo Page. Bạn vào phần Quản lí, nhấn vào Cấu hình, cuối cùng là Mã QR. Sẽ xuất hiện hình ảnh như sau:

quang-cao-zalo-ma-qr

Bạn chia sẻ nó lên trang Zalo Page của bạn hay trên Nhật kí Cá nhân . Người xem quan tâm page sẽ lưu hình mã QR của bạn lại rồi scan để link trực tiếp tới Zalo Page.

Cách 3: Chia sẻ link Zalo Page: chia sẻ lên tường Zalo Nhật kí của bạn. Như vậy bạn bè của bạn sẽ biết tới bạn nhiều hơn. Hoặc bạn có thể chia sẻ link lên các trang cộng đồng mạng khác như Facebook.

 

 

Comments

comments