Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác trên Facebook

0
888

Thời gian qua mình nhận được khá nhiều Inbox yêu cầu cách chặn tin nhắn rác trên Facebook. Điểm chung là hộp thư nhắn tin bị hàng loạt tin quảng cáo, bán hàng, mời chào các kiểu con đà điểu. Không phải họ rảnh rỗi đi gửi tin cho từng người vậy đâu mà sử dụng phần mềm đó. Chỉ một cú nhấp chuột là mẫu tin nhắn đó được Spam tới hàng loạt tài khoản facebook có trong danh sách. Nếu bạn là một trong những nạn nhân như vậy thì hãy áp dụng thủ thuật Facebook mà mình chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây để chấm dứt tình trạng này, mang lại sự bình yên và trải nghiệm tuyệt vời trên Facebook ngay từ bây giờ.

chan-tin-nhan-rac-tren-facebook

Mạng xã hội Facebook ngoài những lợi ích mà nó mang lại cũng đi kèm với rất nhiều rắc rối, khó chịu khi các hình thức lừa đảo, spam ngày một tràn lan khiến trang chủ của bạn không khác gì “tạp nham”. Giờ đây, bạn không khó để nhận ra mình đang bị Spam Inbox, hay còn gọi là tin nhắn rác. Vậy làm thế nào để chặn, đó là điều mà mình sẽ đề cập đến.

Trước tiên, như thường lệ nếu bạn không truy cập được fb thì áp dụng cách vào facebook mà Jus Vu cập nhật cho bạn.

Lối viết của mình là đơn giản và đi trực tiếp vào vấn đề, bởi vậy mình cũng sẽ không dài dòng, lan man như nhiều trang khác giới thiệu. Mang lại giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bạn.

Truy cập vào thiết lập cài đặt theo địa chỉ Tại Đây

 

Comments

comments