THÊM TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK MỘT CÁCH AN TOÀN NHẤT

0
932

Thời gian gần đây, tình trạng khóa tài khoản, thêm tài khoản mới đều bị khóa tại hệ thống quảng cáo Facebook và gây ra rất nhiều vấn đề cho người làm marketing.

Đầu tiên, cần phải tìm ra những nguyên nhân mà Facebook khóa tài khoản quảng cáo của bạn. Dĩ nhiên đồng ý với phương châm của Facebook: “Tôi thích thì tôi khóa” . Nhưng nên hiểu một điều, Facebook họ không khóa thủ công từng tài khoản một, mà Facebook sẽ khóa dựa trên 1 số tiêu chí mà họ đặt ra. Nó là gì? Ai mà biết được, nhưng tôi có nhận được 1 cuộc điện thoại từ phía Facebook sau khi tôi khiếu nại quảng cáo của tôi không reach và tôi đã nhận được toàn bộ khiếu nại và được giải quyết. Và tôi có hỏi thêm 1 vấn đề, là tôi muốn tạo thêm 1 tài khoản quảng cáo nữa cho dễ làm nhưng sợ khóa vì gần đây rất nhiều người bị khóa thì tôi nhận được toàn bộ câu trả lời: “Nếu từ trước đến giờ anh chưa bị khóa cái tài khoản nào thì cứ add thoải mái không sao đâu” . Đó là toàn bộ câu trả lời, vậy suy ra những người bị khóa tài khoản vào đợt này đã bị Facebook lần theo những dấu vết có thể suy luận như sau:

 • Trước đây đã hoặc có ý định bùng.
 • Nội dung quảng cáo vi phạm quá nhiều chính sách.
 • Sản phẩm dịch vụ vi phạm nhiều chính sách.
 • Chạy quá nhiều sản phẩm/dịch vụ cùng lúc ==> những điều như trên, mà thường các Agency hay mắc phải.
 • …………………………….
 • Và dĩ nhiên có thể bạn bị xóa nhầm, xác xuất này vẫn có thể là xảy ra.

Vậy chúng ta cần phải cẩn thận và tối ưu hết sức có thể, và xóa sạch dấu vết bằng mọi cách, tôi đã test thử và tạo 1 lúc 2 tài khoản quảng cáo mới trong 2 ngày hôm nay (Cắn tiền bình thường) và hiện đang reach đều, vậy nên chia sẻ với các bạn và áp dụng thử xem hiệu quả không nhé.

14485071_1147360785351833_824351494478292232_n

Tài khoản tạo ngày 29/09

14520566_1145719485515963_4170687793369914520_n-1

Tài khoản tạo ngày 27/09

Và cái quan trọng nhất trong bài chia sẻ này bắt đầu từ đây.

Chuẩn bị tài khoản ngân hàng: Ưu tiên dùng VCB hoặc Techcombank

 1. Các bạn cần cài lại win máy tính ngay lập tức, và dùng trên 1 đường mạng khác với đường mạng mà trước đây tài khoản đã từng bị khóa (Đừng dùng 3g, vì 3g đổi Ip liên tục sẽ là vấn đề để facebook để ý)
 2. Kiếm 1 nick nào đó chưa từng tạo tài khoản quảng cáo bao giờ (Mượn nick bạn bè,….) và không nên là nick mới, ưu tiên các nick cũ. Sau đó đăng nhập bằng máy tính bạn vừa cài win xong liên tục trong 3 ngày. Và hãy dùng nick đó tương tác với bạn bè bình thường, và chia sẻ các post lên newfeed (Ít nhất 3 ngày trên cùng 1 máy tính và 1 đường mạng)
 3. Add thẻ:
 • Tạo 1 tài khoản Business tại đường link: https://business.facebook.com (Không nên tạo tài khoản cá nhân)
 • Đến bước thêm phương thức thanh toán chính của Business các bạn add thẻ vào như bình thường.
 • Tại 1 tài khoản quảng cáo mới trên tài khoản business mới được tạo (Lưu ý tên bussiness và tên tài khoản quảng cáo nên có sự đồng nhất với tên thẻ (Ví dụ tên thẻ là Nguyễn Như Hoa – Thì tạo tên Business là Nhu Hoa Business,…)
 • Sau khi tạo xong tài khoản quảng cáo, lúc này tài khoản quảng cáo này chưa có phương thức thanh toán, thì thêm luôn phương thức thanh toán mặc định của Business)

===> Xong, đợi 5p set ads bình thường (Lưu ý nên chọn những Page sạch trước đây đã chạy quảng cáo, không vi phạm gì hết add vào business để chạy test với ngân sách 1 tuần đầu mỗi ngày 50k thôi nhé)

 • 1 Business có thể tạo được 2 tài khoản quảng cáo, nếu thẻ đầu không bị khóa, thẻ sau add vô tư nhé (Và đừng dùng các thẻ bị khóa, hãy dùng thẻ mới hoàn toàn) .

Chúc các bạn thành công, sau khi add xong có gì cùng feedback để anh em cùng theo dõi nhé.

–Jus Vu–

Comments

comments