TƯƠNG LAI CỦA NẠN BÙNG FACEBOOK TẠI VIỆT NAM!

0
750

Bùng Facebook” là một thuật ngữ khá quen thuộc với dân làm Digital Marketing tại Việt Nam. Tính ra những thủ thuật bùng mà tôi đã tìm hiểu được càng ngày càng tăng theo cấp số nhân vào mỗi thời điểm Facebook Update.

untitled-3

Dường như mỗi một thời điểm Facebook yêu quý của chúng ta cập nhật, thì những “ai đó” đều thở phào nhẹ nhõm vì nạn Bùng hết rồi, Ads chuẩn bị rẻ rồi. Nhưng không, sự thật trớ trêu Facebook chỉ mới Update thì chỉ ngay sau 1 thời gian ngắn, thậm chí là một tuần thì Thế giới ngầm trên Facebook lại truyền tay nhau về 1 thuật toán mới nhằm lách được mọi cơ chế để bùng Facebook. Và………. Ads vẫn cứ đắt như thế, thậm chí còn đắt hơn lúc chưa Update.

Và lần này cũng không ngoại lệ, nghe đâu mọi người đang bàn luận về một vài cái Update mới của Facebook trong cơ chế thanh toán ví dụ như:

  • Nạp tiền trả trước.
  • Dùng 1 bên ví điện tử nào đó của mỗi quốc gia.

Cảm giác yên tâm hơn rồi, nạp tiền trả trước cơ mà, yên tâm rồi.

Nhưng không, tin tôi đi vì Quảng cáo của các bạn chuẩn bị đắt hơn (Ít nhất là đắt hơn ở giá thành CPM theo mỗi target khác nhau) , và nạn Bùng không bao giờ hết, cứ đợi Facebook Update xong sẽ biết ngay.

Anh em chuẩn bị vắt óc suy nghĩ làm thế nào để tối ưu Ads hơn nhé, hoặc xác định bo Facebook đi. Thân ái!

P/s: Phải chăng đây là trò chơi của Facebook, vừa tối ưu, vừa có lỗ hổng để lách và Facebook thu tiền ngày càng nhiều. Forfun thôi nhé, vì chỉ là lâu lắm mới viết thôi ;))

 -Jus Vu- 

Comments

comments