CHẤN ĐỘNG: 2! Idol bị hacker tấn công, cướp trang gây thiệt hại nặng khiến Facebook xôn xao

0
1484

Vào chiều ngày 28/09, Fanpage của “Phở” đã đưa thông tin về Facebook chính thức về 2! Idol bị hacker tấn công và cướp trang. Theo đó “Phở” cũng gởi đến thông điệp cho toàn thể những fan của 2! Idol nhằm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong thời gian tới. Thông tin cụ thể như sau:

“2! Idol bị hacker tấn công, hãy share giúp chúng tôi!!!

Gửi 2! Idol lovers, suốt từ chiều đến giờ tài khoản admin của 2! Idol liên tục nhận được thông báo yêu cầu đổi pass & muốn chiếm quyền truy cập trang. Tới khoảng gần 21h tối nay (28/9) thì 2! Idol đã bị ngưng đăng tải (Unpublish) tức là người ngoài không thể thấy trang.

20150929000901_87625

Hiện tại, 2! Idol team đang làm việc với đại diện của Facebook để xử lý vấn đề này, chúng tôi mong 2! Idol sẽ sớm trở lại.

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn, hãy cùng giúp chúng tôi SHARE/CHIA SẺ thông tin này cho nhiều người biết để FB’s team thấy được tình cảm thực sự dành cho 2! Idol và sớm xác thực cho 2! Idol hoạt động trở lại & tránh các fanpage giả mạo.

Cả nhóm admin 2idol không kể ngày đêm liên tục mang lại những nội dung hay dành cho các bạn, chúng tôi mong đây sẽ là dịp để chúng ta cùng chung tay ủng hộ & thể hiện tình cảm của mình dành cho 2! Idol.

Trong thời gian này, các bạn có thể truy cập http://2idol.tv tạm thời.

Lịnk FB chính thức của 2! Idol chỉ có: facebook.com/ 2idolshow ,nếu bạn thấy 1 fanpage khác tên 2! Idol khác link này thì là giả mạo.

Hiện tại chúng tôi chỉ hoạt động tại ở 2 fanpage:

www.facebook.com/yeah1tv & www.facebook.com/photeam

Gửi các bạn hackers, nếu các bạn muốn trao đổi riêng với hãy liên lạc qua email contact@2idol.tv , mong các bạn hãy chung tay cùng giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng thay vì việc chống phá 2! Idol, chúng tôi sẵn sàng đàm phán với các bạn.

Hãy cùng giúp chúng tôi SHARE tin này!!! Cám ơn các bạn!”

Theo – BanTinHot.com

Comments

comments